บทความ

บีบี ครีม สวยจบ ตบปัง

บีบี ครีม ไอเทมยอดฮิตของคุณสาวๆ ที่ไม่ว่าจะ เมคอัพ แน่นแค่ไหนก็เอาอยู่ ไหนจะสารพัดปัญหาผิวอีก ก็ต้องแก้ที่หน้างานจริงมั้ย จะปล่อยให้ หน้าสด หน้าซีด หน้าโทรม หน้าสิว หน้าริ้วรอย หน้าหมองคล้ำ คงจะไม่ดีเป็นแน่ ยิ่งต้องพบปะผู้คนด้วย อาจถึงขั้นเสียความมั่นใจไปเลย เพราะในชีวิตจริง จะไปเตือนห้ามคนอื่นๆ ว่า อย่า! อย่ามาทักฉัน คงจะไม่ได้ รึจะว่าบอก เช้อะ! โนสน โนแคร์ จร้า คงจะไม่จริง ก็แอบเสียเซลฟ์อยู่ในใจนั่นแหละ อุ๊บส์...
ดูเพิ่มเติม

อโล กู้หน้าโทรม ผิวเนียนใส เสกได้

เอ อโล อโลเวร่า... เอ อโล อโลเวร่า... จินนี่จ๊ะ ออกม๊า ออกม้า ออกมา มาช่วยเสกให้ข้ามี ผิวเนียนใส หน้าไม่โทรมด้วยเถิด!!! แต่เอ๊ะ...เดี๋ยวก่อน ฮึมฮัม.. มาเป็นเพลงเลยทีเดียว อิอิ แต่ในชีวิตจริงถ้าเสกให้ผิวเนียนใส หน้าไม่โทรมได้คงจะดีไม่น้อย แต่.. แต่.. คงไม่ใช่เรื่องง่าย สำหรับสาวๆ หลายคน แต่ถ้านึกถึงสมุนไพรใกล้ตัว ที่มีสรรพคุณช่วยเรื่องผิวโดยเฉพาะ ก็ต้องมี ว่านหางจระเข้ เป็นอันดับต้นๆ เขยิบมาใกล้ๆ มาทำความรู้จักประโยชน์ของ เอ อโล อโลเวร่า กันให้มากขึ้นดีกว่านะสาวๆ
ดูเพิ่มเติม

ลดสิว เคลียร์สิว เคลียร์ใจ

ลดสิว ใครที่มีปัญหาเรื่องสิว ก็ต้องรีบเคลียร์ เพราะสิวเป็นเรื่องกวนใจ อย่าปล่อยทิ้งไว้ให้คาใจ เรื่องสิว อาจไม่จิ๋วอย่างที่คิด แหม่...เกริ่นซะยืดยาว คุณสาวๆ จ๋า ได้เวลาเคลียร์ อุ๊บส์.. ไม่ดราม่าเน้อะ ที่จะให้เคลียร์หน่ะ คือ เรื่องสิว ถ้าใครเป็นสิว จะ สิวเสี้ยน สิวอักเสบ สิวหัวช้าง สิวเครียด หรือสิวไหนๆ ก็ได้เวลา เคลียร์สิว เคลียร์ใจ แล้วนะจ๊ะ
ดูเพิ่มเติม

หน้าใส ไร้จุดด่างดำ บ๊าย.. บาย.. หน้าหมองคล้ำ

หน้าใส เหรอ...คิดแป้ป แค่ตื่นนอนขึ้นมา ส่องกระจกดู โอยย สิวจร้า หน้าเยิน หมองคล้ำ ไม่สดใส เข้าไปอี๊กก พอออกไปเรียน ไปทำงาน ทำกิจกรรมต่างๆ ในแต่ละวัน ต้องเจอทั้งแดด ทั้งมลพิษ แล้วแบบนี้ ฉ้าน..จะ หน้าใส ได้อย่างไรกันเล่า ปัญหาแบบนี้คงเกิดขึ้นกับสาวๆ หลายคน ก็คงได้แต่ทำใจรึเปล่า แต่.. แต่.. อย่าเพิ่งถอดใจค่ะ ทุกปัญหาย่อมมีทางออก ท่องไว้ในใจนะค่ะ “เป็นผู้หญิง อย่าหยุดสวย” ฮึ้บ...ดูสักตั้งนะ มา ม๊ะ ทำตามวิธีนี้ดู ไม่ หน้าใส ให้รู้กัน
ดูเพิ่มเติม

ผิวขาว ผิวใส ก้นเนียนเด้ง เร่งผิวสวย ทั่วเรือนร่าง

ผิวขาว ผิวใส ใครบ้างหละ...ไม่อยากได้ เจ๊มิ คนนึงที่ปรารถนาเอามากๆ ชาตินี้ขอออร่าพุ่งสักครั้งก็ยังดี เพราะสำหรับสาวๆ หลายคนที่กำลังเผชิญหน้ากับปัญหาผิวหมองคล้ำ คงจะกังวลใจมากๆ เลย ใช่ไหมหละ... และก็คงกำลังมองหาวิธีการที่จะทำให้ผิวกลับมาขาวใส ดูมีสุขภาพที่ดีได้ดังเดิม วันนี้! เจ๊มิ ได้รวบรวมวิธีทำให้ ผิวขาว ผิวใส ก้นเนียนเด้ง เร่งผิวสวย ทั่วเรือนร่าง มาฝากสาวๆ กันค่ะ ตามอ่านกันได้เลย
ดูเพิ่มเติม
Shopping Cart
Scroll to Top
Scroll to Top