บทความ

รองพื้นแบบซองจากนามิ

นามิ เมคอัพ โปร สตูดิโอ ฟูล คัฟเวอร์ ฟิลเตอร์ ฟาวน์เดชั่น รองพื้นแบบซองสูตรใหม่จาก Nami ที่ปรับตามไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่

Nami ล่าสุดได้คิดค้นและออกผลิตภัณฑ์ใหม่สู่สาธารณะและยังเป็นที่น่าจับตามองของทุกคนคือ “นามิ เมคอัพ โปร สตูดิโอ ฟูล คัฟเวอร์ ฟิลเตอร์ ฟาวน์เดชั่น” รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรปกปิดขั้นสุดของนามิที่ได้คิดค้นมาเพื่อเพิ่มความแน่นบนหน้าให้หน้าดูเรียบเนียนเป็นสองเท่าและยังช่วยให้หน้าดูสวยใสกระจ่างและเป๊ะได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
ดูเพิ่มเติม
เมคอัพแบบซองคู่ใจจากนามิวิ้ง

หนาวนี้ ขึ้นดอย พร้อม “เมคอัพคู่ใจ” ที่ขาดไม่ได้ เวลาไปเที่ยว !

หลายคนก็คงเริ่มวางแผนเที่ยวช่วงหน้าหนาวปลายปีกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจุดหมายปลายทางก็คงหนีไม่พ้นเชียงใหม่ เมืองสุดน่ารัก แหล่งรวมคาเฟ่สุดชิคของเหล่าวัยรุ่นวัยทำงานกันอย่างแน่นอน บทความนี้เราจึงได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่ + คาเฟ่น่ารักๆ บรรยากาศดี๊ดีมาฝาก
ดูเพิ่มเติม
ครีมซอง นามิพกพาง่ายสะดวก ถูกและดีหาซื้อได้ที่เซเว่น

หน้าเป๊ะปังในงบประหยัด ด้วยครีมซองเซเว่น นามิซองดำในตำนาน ควบคุมความมันยาวนาน พร้อมกันแดดในตัว เหมาะกับประเทศไทยเป็นที่สุด !

​ใคร ๆ ก็รู้ว่าประเทศไทยนั้นมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และฤดูร้อนมากที่สุด สาว ๆ ที่ชอบเมคอัพต่างก็กังวลว่าเมคอัพจะไหลเยิ้ม และหน้าจะหมองคล้ำจากแดดประเทศไทย แต่นับจากนี้เป็นต้นไป ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป
ดูเพิ่มเติม
ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับสาวๆ namiwink

Nami ตัวช่วยเรื่องความสวยที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ สำหรับสาวยุคใหม่

Nami นั้นทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้คิดค้นและจัดจำหน่ายครีมซองสู่สาธารณะนั้นได้คัดเลือกแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนให้กับผู้ใช้มากยิ่งขึ้นอีกทั้งส่วนประกอบอื่นที่ใช้ยังสามารถใช้ได้กับบุคคลทั่วไปหรือแม้แต่บุคคลที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
ดูเพิ่มเติม
เจลนามิ วิตามินซีเข้มข้น ฟื้นฟูผิว

กอบกู้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่รวมความปังไว้ในซองเดียว

นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบร์ทเทนนิ่ง เจล ตัวผลิตภัณฑ์นี้สามารถกอบกู้ผิวให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีวัตถุดิบที่มีคุณภาพหลายชนิดส่งตรงจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี
ดูเพิ่มเติม

ผิวเป๊ะสวยปัง ประหยัดตังในกระเป๋า ด้วยไอเทมฮิตที่มาแรงที่สุดแห่งปี ครีมซองถูกและดีในเซเว่น สวยครบจบในซองเดียว

อยากหน้าใสปิ๊ง ผิวขาวเป๊ะ สวยปัง ไม่ใช่เรื่องยากเรามีเทคนิคมาแนะนำ ด้วยไอเทมครีมซองสุดฮิตมากมายแห่งปีจาก นามิ ที่ทั้งดีและถูกสุดๆ
ดูเพิ่มเติม

Work From Home นี้ หน้าต้องใส ไร้สิว พร้อม Meeting Online

ใครบอกว่าช่วง Work From Home ที่เราไม่ได้ออกไปข้างนอก โอกาสเป็นสิวหรือปัญหาที่ผิวหน้าก็ลดน้อยลง เวลาดูแลผิวหน้าก็ไม่ต้องซีเรียสเท่าตอนออกไปทำงานข้างนอก แต่ไม่ใช่เลย!
ดูเพิ่มเติม

บอกต่อกับวิธีทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกายหลังจากออกไปข้างนอก

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่รุนแรงมากขึ้นทุกวัน หลายหน่วยงานประกาศให้มีการ Work From Home เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส แต่สำหรับบางคนไม่สามารถ
ดูเพิ่มเติม

4 ครีมซองนามิสุดฮิต ขายดีที่สุดในเซเว่น

ครีมซอง ถือเป็นไอเทมสุดฮิตอย่างมากในปัจจุบัน เพราะด้วยแพคเกจจิ้งที่พกพาได้ง่าย สะดวก และจัดว่าเป็นไอเทมขวัญใจนักเรียน นักศึกษา เพราะราคาสบายกระเป๋า โดยเฉพาะครีมซองนามิที่ขึ้นชื่อว่าเป็นครีมที่ถูกและดี คุณภาพไม่เป็นสองรองจากแบรนด์เคาท์เตอร์แพงๆ วันนี้เราเลยมี 4 ครีมซองเซเว่นสุดฮิตของนามิ พร้อมรีวิวแต่ละตัวแบบจัดเต็ม มาฝาก
ดูเพิ่มเติม
Scroll to Top