เนื้อหาทั้งหมด

ใหม่! ลิปซองนามิ Seoul Chic Collection สีใหม่ล่าสุด สดใส แสบซ่า ทาได้ทั้งปากและแก้ม เนื้อมอยซ์เจอร์แมตต์ คงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เม็ดสีแน่น นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ต้องทาซ้ำหลายที ใครๆ ก็เลิฟ ใครๆ ก็รู้กันว่าลิปนามิดีจริง

ต่อยอดจากความสำเร็จในปัจจุบันของ Nami Make Up Pro BB Wet to Powder สู่ผลิตภัณฑ์ BB ครีม สูตรปรับปรุงใหม่ที่แบรนด์เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นตัวขับเคลื่อนอนาคตของ BB ครีม ให้ก้าวไกลและสดใสต่อไปได้อีก

โชคดีของสาวๆ แค่ไหน ที่มาเจอกับบทความนี้ เพราะอะไรคะ? เพราะเมืองไทยเป็นเมืองที่ร้อน ร้อนมาก และร้อนสุดๆ ค่ะ และเพราะสาวไทยจึงต้องเน้นการแต่งหน้าที่ปกปิด คุมมัน กันแดด แถมต้องไม่ดร็อประหว่างวันกันด้วย...

Boooo!! โปรฯ ผีบอกลดหลอนๆ 31% จัดรายการทั้งหมด 3 วัน เมื่อสินค้าซีรีย์เมคอัพโปรฯ ยกกล่อง (เฉพาะการสั่งซื้อในวันที่ 29-31 ตุลาคม และแจ้งโอนภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน ก่อนเวลา 11.45 น.)

ฉลองช้อป halloween ลดกันแบบหลอนๆ ช้อปเมคอัพนามิไซส์ใหญ่ลดจัดเต็ม 10% เตรียมสวยปังสำหรับปาร์ตี้สนุกๆ

ใหม่! ลิปซองนามิ 2 สีใหม่ล่าสุด สวยฟาดโดนใจ ใครๆ ก็ต้องพก ทั้งเบอร์ 05 Peachy Nude และเบอร์ 06 Sugar Almond ทาได้ทั้งปากและแก้ม เนื้อครีมมี่แบบกำมะหยี่ เม็ดสีแน่น นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ต้องทาซ้ำหลายที ใครๆ ก็เลิฟ ใครๆ ก็รู้กันว่าลิปนามิดีจริง

hot hit ช่วงนี้หนีไม่พ้น #เมคอัพเบส หน้ากระจ่างใส เนียนเป๊ะ ทาเดี่ยวๆ ก็ปิ๊ง หรือทาก่อนลงรองพื้นก็ปัง ซื้อ AA หรือ DD ครีม ยกกล่อง รับราคาพิเศษสุดไปเลย เพียงกล่องละ 249.- จากปกติ 280.-

ทั้งร้อน ทั้งฝน ผิวบอบบางเหลือเกินพี่จ๋า ตากแดดตากฝนทุกวันจนผิวคล้ำเสีย มากู้ผิวอย่างเร่งด่วนให้กลับมาใสกิ๊งปิ๊งเว่อร์ โดนใจวัยใสด้วยราคายกกล่องสุดคุ้ม

เพราะผู้หญิงเราไม่ได้มีลิปแค่สีเดียว นามิเข้าใจผู้หญิงทุกคน เลยจัดเซ็ตลิป Seoul Girls 4 สี 4 สไตล์มาให้ค่ะ ราคาพิเศษสุดๆ เพียง 179.- จากปกติ 196.- เอาไปครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำ ให้สนุกกับการแต่งหน้าแบบสุดๆ สนใจช้อป คลิก

กู้ผิวอย่างเร่งด่วนก่อนเปิดเทอม ต้องสครับพร้อมบำรุง กู้ผิวหมองให้กลับมาใสกิ๊งปิ๊งเว่อร์ โดนใจวัยใสด้วยเซ็ตคู่สุดคุ้ม

กู้ผิวอย่างเร่งด่วนก่อนเปิดเทอม ต้องสครับพร้อมบำรุง กู้ผิวหมองให้กลับมาใสกิ๊งปิ๊งเว่อร์ โดนใจวัยใสด้วยเซ็ตคู่สุดคุ้ม

ร้อนนี้แดดแรงสุดๆ เหมือนมีพระอาทิตย์ 50 ดวง ต้องมี #นามิดีดีพีช แพ็คซองคู่สุดคุ้ม กันแดดจัดเต็มไปเลย 50 เท่า พร้อมกลิ่นหอม บำรุงผิวชุ่มชื้น ใสกิ๊ง

hot hit ช่วงนี้หนีไม่พ้น #เมคอัพใสสไตล์นักเรียน มาแต่งหน้าเบาๆ แต่ดูสดใสน่ารักสมวัยกันเถอะ จะมัธยม จะมหา'ลัยหรือจะ first jobber ก็แต่งได้ทุกวันแบบ Everyday look

สมาชิกนามิรับสิทธิส่วนลด 5% ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์นามิเท่านั้น

Nami SEOUL GIRLS POWER OF MAKEUP #NamiSeoulGirls คอลเลคชั่นเมคอัพแบบซองประเภท Color ครั้งแรกของแบรนด์ Nami ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้ง่ายดายทันใจทั้ง เปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก ประกอบด้วย 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ Eyeshadow, Lip & Cheek, Contouring และ Concealer

#สาดกี่ถังก็ยังเป๊ะ สงกรานต์นี้ต้องสวย มาสวยปังๆ แบบกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวันด้วยชุดเมคอัพกันน้ำจาก Nami ราคา 299.- จากราคาปกติ 318.- เท่านั้น

สงกรานต์นี้ไม่มีไม่ได้ Nami Make Up Pro BB Wet to Powder ซื้อ 1 กล่อง แถมอีก 1 ซองฟรี!! บีบีซองดำในตำนาน ที่สาวๆ ทั่วไทยเทคะแนนให้ ถึงความเนียน ถึก ทน เกลี่ยแล้วแมตต์ล็อคผิวหน้าให้เป๊ะตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด ทนกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า

พิเศษสุด ซื้อแพ็คคู่คุ้มกว่า แป้งพัฟนามิ All-Day Matte Powder แพ็คคู่ราคา 350.- จากราคาปกติ 378.- แมตต์สะใจ ใช้เมื่อไหร่ก็ปัง ไม่มีพังแน่นอนนนนน

สมาชิกนามิรับสิทธิส่วนลด 5% ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์นามิเท่านั้น

สวัสดีค่าชาวบล็อก มาเจอกันอีกแล้ว ช่วงนี้บล็อกน้อยเนอะ แต่ก็มา อยากมาเขียนบล็อกให้ได้เดือนละ 1 ครั้งอย่างต่ำ เพราะวี่โตมากับการเขียนบล็อกนั่นเอง วันนี้มีไอเท็มใหม่จากแบรนด์ Nami มานำเสนอ ว่าแต่จะดีไม่ดียังไงตามมาจ้า

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้ฝ้าย ตื่นเต้นและ กรี๊ดแบบหนักมากเพราะว่าฝ้ายมี เมคอัพแบบซองจากแบรนด์ Nami มารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนดูฝ้ายได้มาแบบกล่องใหญ่ครบเซทเลย โดยซีรีย์ นี้ เขาออกมาด้วยกัน 3แบบ ทั้งทาตา ทาปาก(ทาแก้มได้ด้วย) และคอนซิลเลอร์ รีบไปดูกันเลยดีกว่า ว่า เมคอัพแบบซองจะเลิศแค่ไหน ♥

คิดมาแล้วว่าดี !! Shop ชุดเคลียร์สิวสาวผิวมัน และ ชุดหยุดสิวสาวผิวแห้ง ในราคาพิเศษ เพียง 119 บาท สั่งซื้อ คลิก

ร้อนนี้ปลอดสิวด้วย คู่หู Bye Bye สิว เมื่อซื้อ Nami Bye Bye Acne Serum ยกกล่อง + Nami Bye Bye Acne Facial Mask ยกกล่อง

สมาชิกนามิรับสิทธิส่วนลด 5% ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์นามิเท่านั้น

"กุมภามาเป็นคู่" พบสินค้านามิสุด HOT มาจัดโปรฯ แพ็คคู่สำหรับสาวๆ ที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน เมื่อสั่งซื้อแบบยกกล่องเท่านั้น คลิกเพื่อดูรายละเอียดชุดแพ็คคู่อื่นๆ

Shop เสริมดวงความรักให้ปังๆ รุ่งๆ พุ่งแรง สมาชิกเว็บไซต์ที่ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท/1 บิล จะได้รับสร้อยข้อมือหินกุหลาบสีชมพูจาก Diana Plus เอาไว้ใส่เสริมดวงความรัก โชคลาภ และเมตตามหานิยม

สมาชิกเว็บไซต์รับสิทธิ "ส่งลงทะเบียนฟรี" เมื่อมียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป/ 1 บิล เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์

Shop ลุคใสๆ สไตล์มัธยม หรือสไตล์ Everyday Look ด้วยไอเท่มที่เราคัดพิเศษมาให้คุณ ในราคาสุดพิเศษเพียง 259 บาทเท่านั้น

Cool Items กับชุด I'm Fresh เมื่อสั่งซื้อชิ้นที่ 2 ก็ลดคุ้มเว่อร์ถึง 50%

สมาชิกนามิ ลด 12% ทุกยอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์

Powered by MakeWebEasy.com