เนื้อหาทั้งหมด

โชคดีของสาวๆ แค่ไหน ที่มาเจอกับบทความนี้ เพราะอะไรคะ? เพราะเมืองไทยเป็นเมืองที่ร้อน ร้อนมาก และร้อนสุดๆ ค่ะ และเพราะสาวไทยจึงต้องเน้นการแต่งหน้าที่ปกปิด คุมมัน กันแดด แถมต้องไม่ดร็อประหว่างวันกันด้วย...

Boooo!! โปรฯ ผีบอกลดหลอนๆ 31% จัดรายการทั้งหมด 3 วัน เมื่อสินค้าซีรีย์เมคอัพโปรฯ ยกกล่อง (เฉพาะการสั่งซื้อในวันที่ 29-31 ตุลาคม และแจ้งโอนภายในวันที่ 1 พฤศจิกายน ก่อนเวลา 11.45 น.)

ฉลองช้อป halloween ลดกันแบบหลอนๆ ช้อปเมคอัพนามิไซส์ใหญ่ลดจัดเต็ม 10% เตรียมสวยปังสำหรับปาร์ตี้สนุกๆ

ใหม่! ลิปซองนามิ 2 สีใหม่ล่าสุด สวยฟาดโดนใจ ใครๆ ก็ต้องพก ทั้งเบอร์ 05 Peachy Nude และเบอร์ 06 Sugar Almond ทาได้ทั้งปากและแก้ม เนื้อครีมมี่แบบกำมะหยี่ เม็ดสีแน่น นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ต้องทาซ้ำหลายที ใครๆ ก็เลิฟ ใครๆ ก็รู้กันว่าลิปนามิดีจริง

hot hit ช่วงนี้หนีไม่พ้น #เมคอัพเบส หน้ากระจ่างใส เนียนเป๊ะ ทาเดี่ยวๆ ก็ปิ๊ง หรือทาก่อนลงรองพื้นก็ปัง ซื้อ AA หรือ DD ครีม ยกกล่อง รับราคาพิเศษสุดไปเลย เพียงกล่องละ 249.- จากปกติ 280.-

ทั้งร้อน ทั้งฝน ผิวบอบบางเหลือเกินพี่จ๋า ตากแดดตากฝนทุกวันจนผิวคล้ำเสีย มากู้ผิวอย่างเร่งด่วนให้กลับมาใสกิ๊งปิ๊งเว่อร์ โดนใจวัยใสด้วยราคายกกล่องสุดคุ้ม

เพราะผู้หญิงเราไม่ได้มีลิปแค่สีเดียว นามิเข้าใจผู้หญิงทุกคน เลยจัดเซ็ตลิป Seoul Girls 4 สี 4 สไตล์มาให้ค่ะ ราคาพิเศษสุดๆ เพียง 179.- จากปกติ 196.- เอาไปครีเอทลุคสวยได้ไม่ซ้ำ ให้สนุกกับการแต่งหน้าแบบสุดๆ สนใจช้อป คลิก

กู้ผิวอย่างเร่งด่วนก่อนเปิดเทอม ต้องสครับพร้อมบำรุง กู้ผิวหมองให้กลับมาใสกิ๊งปิ๊งเว่อร์ โดนใจวัยใสด้วยเซ็ตคู่สุดคุ้ม

กู้ผิวอย่างเร่งด่วนก่อนเปิดเทอม ต้องสครับพร้อมบำรุง กู้ผิวหมองให้กลับมาใสกิ๊งปิ๊งเว่อร์ โดนใจวัยใสด้วยเซ็ตคู่สุดคุ้ม

ร้อนนี้แดดแรงสุดๆ เหมือนมีพระอาทิตย์ 50 ดวง ต้องมี #นามิดีดีพีช แพ็คซองคู่สุดคุ้ม กันแดดจัดเต็มไปเลย 50 เท่า พร้อมกลิ่นหอม บำรุงผิวชุ่มชื้น ใสกิ๊ง

hot hit ช่วงนี้หนีไม่พ้น #เมคอัพใสสไตล์นักเรียน มาแต่งหน้าเบาๆ แต่ดูสดใสน่ารักสมวัยกันเถอะ จะมัธยม จะมหา'ลัยหรือจะ first jobber ก็แต่งได้ทุกวันแบบ Everyday look

สมาชิกนามิรับสิทธิส่วนลด 5% ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์นามิเท่านั้น

Nami SEOUL GIRLS POWER OF MAKEUP #NamiSeoulGirls คอลเลคชั่นเมคอัพแบบซองประเภท Color ครั้งแรกของแบรนด์ Nami ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้ง่ายดายทันใจทั้ง เปลือกตา แก้ม และริมฝีปาก ประกอบด้วย 4 กลุ่มผลิตภัณฑ์หลัก ได้แก่ Eyeshadow, Lip & Cheek, Contouring และ Concealer

#สาดกี่ถังก็ยังเป๊ะ สงกรานต์นี้ต้องสวย มาสวยปังๆ แบบกันน้ำ กันเหงื่อ ติดทนตลอดวันด้วยชุดเมคอัพกันน้ำจาก Nami ราคา 299.- จากราคาปกติ 318.- เท่านั้น

สงกรานต์นี้ไม่มีไม่ได้ Nami Make Up Pro BB Wet to Powder ซื้อ 1 กล่อง แถมอีก 1 ซองฟรี!! บีบีซองดำในตำนาน ที่สาวๆ ทั่วไทยเทคะแนนให้ ถึงความเนียน ถึก ทน เกลี่ยแล้วแมตต์ล็อคผิวหน้าให้เป๊ะตลอดวัน กันน้ำ กันเหงื่อ กันแดด ทนกว่านี้ไม่มีแล้วจ้า

พิเศษสุด ซื้อแพ็คคู่คุ้มกว่า แป้งพัฟนามิ All-Day Matte Powder แพ็คคู่ราคา 350.- จากราคาปกติ 378.- แมตต์สะใจ ใช้เมื่อไหร่ก็ปัง ไม่มีพังแน่นอนนนนน

สมาชิกนามิรับสิทธิส่วนลด 5% ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์นามิเท่านั้น

สวัสดีค่าชาวบล็อก มาเจอกันอีกแล้ว ช่วงนี้บล็อกน้อยเนอะ แต่ก็มา อยากมาเขียนบล็อกให้ได้เดือนละ 1 ครั้งอย่างต่ำ เพราะวี่โตมากับการเขียนบล็อกนั่นเอง วันนี้มีไอเท็มใหม่จากแบรนด์ Nami มานำเสนอ ว่าแต่จะดีไม่ดียังไงตามมาจ้า

สวัสดีค่าสาวๆทุกคน วันนี้ฝ้าย ตื่นเต้นและ กรี๊ดแบบหนักมากเพราะว่าฝ้ายมี เมคอัพแบบซองจากแบรนด์ Nami มารีวิวให้เพื่อนๆทุกคนดูฝ้ายได้มาแบบกล่องใหญ่ครบเซทเลย โดยซีรีย์ นี้ เขาออกมาด้วยกัน 3แบบ ทั้งทาตา ทาปาก(ทาแก้มได้ด้วย) และคอนซิลเลอร์ รีบไปดูกันเลยดีกว่า ว่า เมคอัพแบบซองจะเลิศแค่ไหน ♥

คิดมาแล้วว่าดี !! Shop ชุดเคลียร์สิวสาวผิวมัน และ ชุดหยุดสิวสาวผิวแห้ง ในราคาพิเศษ เพียง 119 บาท สั่งซื้อ คลิก

ร้อนนี้ปลอดสิวด้วย คู่หู Bye Bye สิว เมื่อซื้อ Nami Bye Bye Acne Serum ยกกล่อง + Nami Bye Bye Acne Facial Mask ยกกล่อง

สมาชิกนามิรับสิทธิส่วนลด 5% ทุกออเดอร์ไม่มีขั้นต่ำ เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์นามิเท่านั้น

"กุมภามาเป็นคู่" พบสินค้านามิสุด HOT มาจัดโปรฯ แพ็คคู่สำหรับสาวๆ ที่มีคาแรกเตอร์ต่างกัน เมื่อสั่งซื้อแบบยกกล่องเท่านั้น คลิกเพื่อดูรายละเอียดชุดแพ็คคู่อื่นๆ

Shop เสริมดวงความรักให้ปังๆ รุ่งๆ พุ่งแรง สมาชิกเว็บไซต์ที่ซื้อสินค้าครบ 1,000 บาท/1 บิล จะได้รับสร้อยข้อมือหินกุหลาบสีชมพูจาก Diana Plus เอาไว้ใส่เสริมดวงความรัก โชคลาภ และเมตตามหานิยม

สมาชิกเว็บไซต์รับสิทธิ "ส่งลงทะเบียนฟรี" เมื่อมียอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 400 บาทขึ้นไป/ 1 บิล เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์

Shop ลุคใสๆ สไตล์มัธยม หรือสไตล์ Everyday Look ด้วยไอเท่มที่เราคัดพิเศษมาให้คุณ ในราคาสุดพิเศษเพียง 259 บาทเท่านั้น

Cool Items กับชุด I'm Fresh เมื่อสั่งซื้อชิ้นที่ 2 ก็ลดคุ้มเว่อร์ถึง 50%

สมาชิกนามิ ลด 12% ทุกยอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์

สวัสดีค่าเพื่อนๆ ทุกคน...กลับเข้าสู่ช่วงรีวิวไอเทมจาก 7-11 กันจ้า #เพราะเป็นสาวกเซเว่นเข้าเซเว่นแทบทุกวัน แล้วเซเว่นก็มักจะมีของใหม่ๆ มาลงเสมอ 555 ซึ่งวันนี้เราก็ได้ลอง Nami All-Day Matte Powder เป็นที่เรียบร้อย จึงรีบกลับมาเขียนรีวิวมาฝากกันจ้าา

สมาชิกนามิ ลด 12% ทุกยอดการสั่งซื้อตั้งแต่ 500 บาทขึ้นไป เพียงสั่งซื้อและแจ้งโอนผ่านระบบเว็บไซต์

Powered by MakeWebEasy.com