zone review

Last updated: Jun 10, 2015  |  202 Views  | 

zone review

   
NAMI BEAUTY SECRET WHITE SERUM (นามิ บิวตี้ ซีเคร็ท ไวท์ เซรั่ม)
"ตัวนี้นุ้ยชอบม๊ากกกกกกก เพราะเป็นเซรั่มสูตรพิเศษบำรุงผิวให้กระจ่างใส ตัวนี้มีส่วนผสมแอคทีฟเข้มข้นจากเกาหลีซึ่งจะช่วยยับยั้งความหมองคล้ำ เสริมประสิทธิภาพกันช่วยให้ผิวกระจ่างใสมีออร่าขึ้นจากภายใน พร้อมผิวเนียนนุ่มชุ่มชื่นน่าสัมผัส เหมาะกับสาวเอเชียผิวเหลืองและต้องเจอแดดบ่อยๆ ฮะ ที่สำคัญยังมีกลูต้าเข้มข้น 10,000 มิลลิกรัมและวิตามินซีรูปแบบพิเศษจากประเทศเกาหลี ที่ช่วยให้ผิวดูกระจ่างใสขึ้นจากภายใน เสริมประสิทธิภาพกับกลูต้าให้ผิวกระจ่างใสและอ่อนเยาว์ขึ้น นอกจากนี้ ใน Serum ก็มีอาร์บูติน ในรูปอัลฟ่าอาร์บูติน ที่สามารถตรงเข้ายับยั้งจุดด่างดำและความหมองคล้ำ คืนความกระจ่างใสให้ผิวอีกด้วยนะคะ"
   
Nami Collagen Blink 5 in 1 Snail Goodnight Mask

"หลังจากที่มาส์ก Nami Collagen Blink 5 in 1 Snail Goodnight Mask ทิ้งไว้ข้ามคืน ตื่นขึ้นมาแล้วล้างหน้า รู้สึกว่าหน้าดูกระจ่างขึ้น รูขุมขนเหมือนถูกทำความสะอาด ผิวรู้สึกนิ่ม หลักๆ เอิ๊กรู้สึก  3 อย่างคือ
1. ผิวดูสะอาด รูขุมขนสะอาด 
2. กระจ่างขึ้น 
3. ผิวนิ่มขึ้น หาซื้อง่าย เหมาะกับผิวคนไทย
นอกจากนั้นยังดูทันสมัยทั้งส่วนผสมและแพคเกจ รวมทั้งมีcall center ติดต่อได้ตลอดเวลาค่ะ"
   
Nami Snow Wink White Serum

"สำหรับยูริที่ได้ทดลองใช้มา อย่างแรกที่ชอบมากๆ เลยนะคะ ก็คือเนื้อเซรั่มของ Nami Snow Wink White Serum ที่ไม่เหมือนเจ้าอื่นๆ ที่ยูริเคยใช้มา  เพราะสามารถแตกตัวเป็นน้ำแร่ได้ ทำให้เวลาที่เราใช้จะรู้สึกว่าเบาสบายผิวมากๆเลยค่ะอีกทั้งยังไม่เหนียวเหนอะหนะแม้แต่นิดเดียวด้วยนะคะ และรู้สึกว่าสามารถช่วยบำรุงทำให้ผิวนุ่มขึ้น ดูกระจ่างใสขึ้นเรื่อยๆ อย่างค่อยเป็นค่อยไป อีกทั้งยังมีกลิ่นหอมอ่อนๆ อีกด้วย โอเคเลยค่ะ ก็ถือว่าเป็นเซรั่มที่ใช้ได้ผลลัพธ์ดีและราคาย่อมเยาดีด้วยนะคะ"
   
Nami Double Gluta Miracle BB.CC 

"Nami Double Gluta Miracle BB.CC มีเนื้อกลมกลืนดีเพราะเป็น BB.CC ที่ช่วยควบคุมและปรับสมดุลโทนสีผิวให้หน้าไม่ออกเทา เหมือนการทาบีบีเพียงอย่างเดียวที่อาจจะผิดสีได้บ่อยๆ เกลี่ยง่าย กลมกลืนไปกับหน้า โดยเฉพาะช่วงกรอบหน้าที่ปกติจะเห็นชัด มีความเป็นแป้งน้อย ทำให้ไม่เกาะไรขนบนหน้า หน้าดูฉ่ำวาว รู้สึกผิวชุ่มชื่นขึ้นทันทีที่ทา หน้ากระจ่างใสขึ้นอย่างเห็นได้ชัด ดูไม่โทรม ไม่เหนื่อย ช่วยกระจายแสงบนใบน้า ทำให้ริ้วรอยและจุดด่างดำต่างๆ ไม่เห็นชัดดูยังเห็นผิวเนียนๆ กำลังดี ไม่เหมือนฉาบปูน ขนาดถ่ายวีดีโอหน้ายังดูวิ๊งค์ๆ สมแล้วที่เป็นผลิตภัณฑ์ขายดีของนามิค่ะไม่ผิดหวังค่ะ กล้าการันตี"
   
Nami Snow Wink White Serum

"ผลจากการใช้ หลังทาทันทีผิวชุ่มชื่นลื่น และมีความยืดหยุ่น เราใช้มาประมาณ 1 สัปดาห์ผิวมีความสดชื่นและละเอียดขึ้น รอยแดงจากสิวจางลง สำหรับใครที่อยากลองเราแนะนำเลยเพราะราคาเบาและหาซื้อง่ายมาก ที่ 7-11 หรือร้านตัวแทนจำหน่ายใกล้บ้านก็มีค่ะ หรือว่าถ้าไป 7-11 แล้วไม่มี ก็สามารถสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมได้ที่ www.namiwink.com หรือ www.facebook.com/namiwink"
 
   
Nami Collagen Blink 5 in 1 Snail Goodnight Mask

"เนื้อมาส์กจะเข้มข้นนะอย่างที่บอก ดังนั้นจะรู้สึกหนึบนิดๆ ที่ผิวค่ะ ดังนั้นแนะนำให้มัดผมก่อนนอนด้วย จะได้ไม่มีผมมาติดที่มาส์กให้กวนใจเวลาเรานอนหลับจ๊ะ ตื่นเช้ามาก็ลองล้างหน้าดูกัน รู้สึกเลยว่าหน้าดูกระจ่างใสขึ้น และนุ่มขึ้นมากๆ ชุ่มชื้น และดูเนียนขึ้นทันทีค่ะ"
 

Powered by MakeWebEasy.com