สินค้าใหม่มาแรง

อะไร Hot อะไร Hit อะไรมาใหม่ เช็คได้ตรงนี้เลย!

รองพื้นแบบซองจากนามิ

นามิ เมคอัพ โปร สตูดิโอ ฟูล คัฟเวอร์ ฟิลเตอร์ ฟาวน์เดชั่น รองพื้นแบบซองสูตรใหม่จาก Nami ที่ปรับตามไลฟ์สไตล์ของสาวยุคใหม่

Nami ล่าสุดได้คิดค้นและออกผลิตภัณฑ์ใหม่สู่สาธารณะและยังเป็นที่น่าจับตามองของทุกคนคือ “นามิ เมคอัพ โปร สตูดิโอ ฟูล คัฟเวอร์ ฟิลเตอร์ ฟาวน์เดชั่น” รองพื้นเนื้อแมตต์สูตรปกปิดขั้นสุดของนามิที่ได้คิดค้นมาเพื่อเพิ่มความแน่นบนหน้าให้หน้าดูเรียบเนียนเป็นสองเท่าและยังช่วยให้หน้าดูสวยใสกระจ่างและเป๊ะได้มากยิ่งขึ้นกว่าเดิม
ดูเพิ่มเติม
เจลนามิ วิตามินซีเข้มข้น ฟื้นฟูผิว

กอบกู้ผิวกระจ่างใส ฟื้นฟูจุดด่างดำและรอยสิวให้ดูเปล่งประกายอย่างเป็นธรรมชาติ ด้วยเจลวิตามินซีเข้มข้น ที่รวมความปังไว้ในซองเดียว

นามิ แอม เฟรช เชจู วิตามิน ซี ไบร์ทเทนนิ่ง เจล ตัวผลิตภัณฑ์นี้สามารถกอบกู้ผิวให้ดูกระจ่างใสมากยิ่งขึ้น เนื่องจากมีวัตถุดิบที่มีคุณภาพหลายชนิดส่งตรงจากเกาะเชจู ประเทศเกาหลี
ดูเพิ่มเติม

ผิวเป๊ะสวยปัง ประหยัดตังในกระเป๋า ด้วยไอเทมฮิตที่มาแรงที่สุดแห่งปี ครีมซองถูกและดีในเซเว่น สวยครบจบในซองเดียว

อยากหน้าใสปิ๊ง ผิวขาวเป๊ะ สวยปัง ไม่ใช่เรื่องยากเรามีเทคนิคมาแนะนำ ด้วยไอเทมครีมซองสุดฮิตมากมายแห่งปีจาก นามิ ที่ทั้งดีและถูกสุดๆ
ดูเพิ่มเติม

รู้หรือไม่? อากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย เป็นต้นเหตุให้สิวบุก

เชื่อว่าคนไทยทุกคนคงเข้าใจสภาพอากาศของประเทศไทยเป็นอย่างดี เพราะบทจะร้อนก็ร้อนระอุ บทฝนจะตกก็ตกหนักถึงขั้นน้ำท่วม ยิ่งในช่วงนี้เรียกว่าอากาศเปลี่ยนแปลงบ่อย จนทำให้คนไทยหลายคนเริ่มชินกับสภาพอากาศแบบนี้แล้ว
ดูเพิ่มเติม

ของมันต้องมี กับลิปกลอสลิควิด

ในช่วงหลังมานี้ เทรนด์ทาลิปสติกแบบลุคฉ่ำวาว ทาแล้วปากดูอวบอิ่มน่าจุ๊บ ถือว่าเป็นเทรนด์ที่มาแรงมากๆ ซึ่งก่อนหน้าเราฮิตทาลิปแห้งแมทท์กันมากๆ แต่สำหรับคนที่มีปัญหาริมฝีปากแห้ง
ดูเพิ่มเติม

ชิคมากแม่! ลิปซองนามิ Seoul Chic สีชัดจัดเต็ม ด้วยเนื้อมอยซ์เจอร์แมตต์ นุ่มลื่น ไม่แห้งตึง

ใหม่! ลิปซองนามิ Seoul Chic Collection สีใหม่ล่าสุด สดใส แสบซ่า ทาได้ทั้งปากและแก้ม เนื้อมอยซ์เจอร์แมตต์ คงความชุ่มชื้นไม่แห้งตึง เม็ดสีแน่น นุ่มละมุน เกลี่ยง่าย ไม่ต้องทาซ้ำหลายที ใครๆ ก็เลิฟ ใครๆ ก็รู้
ดูเพิ่มเติม

ปรับสูตรใหม่ทั้งที ไม่ดีไม่เริ่ดได้ไง Nami BB ครีม สูตรใหม่ ปกปิดมากขึ้น คุมมันมากขึ้น กันแดดมากขึ้น ราคาเท่าเดิม ต้องลองแล้วมั้ย?

ต่อยอดจากความสำเร็จในปัจจุบันของ Nami Make Up Pro BB Wet to Powder สู่ผลิตภัณฑ์ BB ครีม สูตรปรับปรุงใหม่ที่แบรนด์เชื่อว่าการเปลี่ยนแปลงนี้จะเป็นตัวขับเคลื่อนอนาคตของ BB ครีม ให้ก้าวไกลและสดใส
ดูเพิ่มเติม

มาแรงสุดในนาทีนี้ #เมคอัพแบบซองพร้อมแปรง Nami Seoul Girls สีสันใหม่ของเมคอัพแบบซองจากนามิ

Nami SEOUL GIRLS POWER OF MAKEUP #NamiSeoulGirls คอลเลคชั่นเมคอัพแบบซองประเภท Color ครั้งแรกของแบรนด์ Nami ที่สร้างสรรค์ผลิตภัณฑ์แต่งแต้มสีสันบนใบหน้าได้ง่ายดายทันใจทั้ง
ดูเพิ่มเติม
Scroll to Top