รีวิว

เมคอัพแบบซองคู่ใจจากนามิวิ้ง

หนาวนี้ ขึ้นดอย พร้อม “เมคอัพคู่ใจ” ที่ขาดไม่ได้ เวลาไปเที่ยว !

หลายคนก็คงเริ่มวางแผนเที่ยวช่วงหน้าหนาวปลายปีกันแล้ว ซึ่งแน่นอนว่าจุดหมายปลายทางก็คงหนีไม่พ้นเชียงใหม่ เมืองสุดน่ารัก แหล่งรวมคาเฟ่สุดชิคของเหล่าวัยรุ่นวัยทำงานกันอย่างแน่นอน บทความนี้เราจึงได้รวบรวมสถานที่ท่องเที่ยวในเชียงใหม่ + คาเฟ่น่ารักๆ บรรยากาศดี๊ดีมาฝาก
ดูเพิ่มเติม
ครีมซอง นามิพกพาง่ายสะดวก ถูกและดีหาซื้อได้ที่เซเว่น

หน้าเป๊ะปังในงบประหยัด ด้วยครีมซองเซเว่น นามิซองดำในตำนาน ควบคุมความมันยาวนาน พร้อมกันแดดในตัว เหมาะกับประเทศไทยเป็นที่สุด !

​ใคร ๆ ก็รู้ว่าประเทศไทยนั้นมี 3 ฤดู คือ ฤดูร้อน ฤดูร้อนมาก และฤดูร้อนมากที่สุด สาว ๆ ที่ชอบเมคอัพต่างก็กังวลว่าเมคอัพจะไหลเยิ้ม และหน้าจะหมองคล้ำจากแดดประเทศไทย แต่นับจากนี้เป็นต้นไป ปัญหาเหล่านั้นจะหมดไป
ดูเพิ่มเติม
ผลิตภัณฑ์ความงามสำหรับสาวๆ namiwink

Nami ตัวช่วยเรื่องความสวยที่มาแรงที่สุดในนาทีนี้ สำหรับสาวยุคใหม่

Nami นั้นทุกผลิตภัณฑ์ที่ได้คิดค้นและจัดจำหน่ายครีมซองสู่สาธารณะนั้นได้คัดเลือกแต่วัตถุดิบที่มีคุณภาพสูงเพื่อให้เกิดผลลัพธ์ที่ชัดเจนให้กับผู้ใช้มากยิ่งขึ้นอีกทั้งส่วนประกอบอื่นที่ใช้ยังสามารถใช้ได้กับบุคคลทั่วไปหรือแม้แต่บุคคลที่ผิวแพ้ง่ายก็สามารถใช้ได้
ดูเพิ่มเติม

Work From Home นี้ หน้าต้องใส ไร้สิว พร้อม Meeting Online

ใครบอกว่าช่วง Work From Home ที่เราไม่ได้ออกไปข้างนอก โอกาสเป็นสิวหรือปัญหาที่ผิวหน้าก็ลดน้อยลง เวลาดูแลผิวหน้าก็ไม่ต้องซีเรียสเท่าตอนออกไปทำงานข้างนอก แต่ไม่ใช่เลย!
ดูเพิ่มเติม

บอกต่อกับวิธีทำความสะอาดผิวหน้า ผิวกายหลังจากออกไปข้างนอก

ในช่วงสถานการณ์การแพร่ระบาดของเชื้อไวรัสที่รุนแรงมากขึ้นทุกวัน หลายหน่วยงานประกาศให้มีการ Work From Home เพื่อป้องกันการแพร่ระบาดของเชื้อไวรัส แต่สำหรับบางคนไม่สามารถ
ดูเพิ่มเติม

ปลดล็อคผิวกระจ่างใส บอกลาผิวหมองคล้ำ ด้วยครีมซองหน้าใสในราคาหลักสิบ

แม้ว่าการรับแสงแดดอ่อน ๆ ในยามเช้าจะช่วยให้ผิวหนังผลิตวิตามินดีที่จำเป็นต่อพัฒนาการของสุขภาพของผิวหนัง แต่แสงแดดในบ้านเราค่อนข้างแรง เนื่องจากประเทศไทยเป็นเมืองร้อน
ดูเพิ่มเติม

ไอเทมสุดฮอตครีมซองถูกและดี ใช้ดีจนต้องบอกต่อ

ทุกคนคงรู้จักกับครีมซอง หรือเคยเห็นผ่านตากันมาบ้าง เนื่องจากครีมซองนั้นมีขายมาสักพักใหญ่แล้ว ไม่ว่าจะใน 7-11 หรือสั่งซื้อแบบออนไลน์ แต่หลาย ๆ คน อาจยังไม่รู้ว่าครีมซองใช้ดีบอกต่อที่มีให้เห็นอยู่มากมายใน 7-11 นั้น มีประโยชน์มากกว่าที่คิด
ดูเพิ่มเติม

จบทุกปัญหาสิวอย่างง่ายดาย ด้วยครีมซองจากเซเว่น

ปัญหาสิว เป็นปัญหาที่กวนใจสาว ๆ หลายคน เพราะเวลาที่เกิดสิว นอกจากจะบดบังความสวยของใบหน้าแล้ว ยังทำให้รู้สึกระคายเคืองและน่ารำคาญอีกด้วย โดยเฉพาะในสถานการณ์ปัจจุบันที่เราจำเป็นจะต้องใส่แมสก์ตลอดเวลา
ดูเพิ่มเติม
Scroll to Top